Bán sim số đẹp tại Phú Yên khuyến mãi giảm giá -60%

Phú Yên dải đất Nam Trung Bộ đầy nắng gió. Tuy rằng diện tích và dân số không lớn nhưng nơi đây có nhu cầu mua bán sim số đẹp. Các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Gmobile đều được quan tâm ở Phú Yên. Simvang.com đại lý mua bán sim số đẹp tại Phú Yên với hàng ngàn sim Viettel, Mobifone, Vinaphone số đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm đại lý sim số đẹp Phú Yên

Phú Yên một tỉnh không quá giàu và cũng không hề nghèo của duyên hải Nam Trung Bộ. Tuy nhiên, người sử dụng luôn hướng đến những sim số hợp phong thủy. Điều này rất quan trọng bởi sim hợp phong thủy sẽ đem lại tài lộc cho chủ nhân. Việc làm ăn sẽ gặp vận may thuận lợi, thăng tiến. Không những vậy, các công việc khác trong gia đình, an hem cũng trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.

sim-so-dep-phu-yen

Kho sim số đẹp đa dạng mạng tại Phú Yên trên simvang.com

Làm sao để chọn được sim số đẹp giá rẻ? Nếu mua ở những cửa hàng sim bất kỳ người bán sẽ cho bạn lời khuyên một chút về cách chọn sim hợp phong thủy nhưng có giá rẻ. Tuy nhiên, đó chỉ là dự cảm của họ và chưa có nhiều tiêu chuẩn được đo lường chặt chẽ. Với simvang.com – đại lý bán sim tại Phú Yên, sim số đẹp đã được tính toán kỹ lưỡng để biết được nó phù hợp cho người mệnh nào, hợp nam hay hợp nữ?

Khách hàng được lợi ích gì mua bán sim tại đại lý sim Phú yên

Chính sách đổi trả

Sau khi chọn được sim ưng ý, khách hàng đặt trước khoản tiền đặt cọc. Nếu chẳng may sim đó không thể đến với tay bạn thì đừng lo ngại vì simvang.com sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn( bao gồm cả phí chuyển tiền nếu có).

Chính sách bảo mật thông tin

Mọi thông tin khách hàng được giữ kín. Chúng tôi chỉ dùng để thực hiện việc liên lạc nhận gửi sim hay gửi thông tin dịch vụ qua Email. Ngoài ra, sẽ không có trường hợp làm phiền quảng cáo đến khách hàng. Và cũng không có những trường hợp mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho đơn vị khác.

Không chỉ cung cấp sim số đẹp tại Phú Yên, Sim Vàng còn mua bán sim trên toàn quốc. Chỉ cần bạn thích sim số và dặt hàng ngay hôm nay, dù bạn ở tỉnh thành nào thì chỉ sau 24-48h sim sẽ đến tận tay bạn. Đại lý sim mang đến cho nhiều người cơ hội dùng sim đẹp với mức giá rẻ hơn cũng như cơ hội nhượng lại sim đang dùng với mức giá xứng đáng hơn.

Mọi thông tin liên hệ:

Website: simvang.com

Địa chỉ: 94 Bình Giã – Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố HCM.

SĐT: 0909 234 234 – 0919 234 234