Các loại sim số đẹp Viettel được quan tâm nhiều nhất

Hiện nay thị trường sim số đẹp tại Việt Nam đang rất sôi động, đây là cuộc chạy đua khốc liệt giữa các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Tuy nhiên, Viettel luôn dẫn đầu trong cuộc đua này không chỉ bởi số lượng người dùng lớn mà còn là nguồn cung cấp sim Viettel chất lượng với mức giá hợp lý.

Sim số đẹp tam hoa của Viettel

Là một trong những dòng sim số đẹp Viettel khá phổ biến,  sim tam hoa luôn được nhiều người sử dụng. Mọi người tin răng dùng sim tam hoa sẽ mang lại may mắn cho không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Sim tam hoa Viettel có mức giá không quá cao, nên được nhiều người lựa chọn từ học sinh, sinh viên cho tới những người kinh doanh, buôn bán.

sim-so-dep-viettel

Sim tam hoa số đẹp mang những ý nghĩa khác nhau tùy theo từng con số trong sim. Được biết, khách hàng khá ưu ái hơn với các cặp tam hoa 333, 666, 888, 999… do đó những sim số đẹp Viettel này có mức giá cao hơn so với những bộ tam hoa khác

Sim số đẹp Viettel theo năm sinh

Một số người thích chọn cho mình những số điện thoại gắn liền với cuộc đời của họ, do đó sim năm sinh Viettel được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

Là một trong những dòng sim Viettel số đẹp được bán với mức giá khá hợp lý, sim năm sinh có một lượng thị phần không nhỏ trên thị trường sim số. Sở hữu cho mình chiếc sim số đẹp năm sinh, bạn như ngầm nhắc nhở mọi người luôn nhớ đến mình, đồng thời nhớ đến công ơn sinh thành của cha mẹ. Với ý nghĩa lớn lao đó, sim Viettel năm sinh càng được khách hàng ưa chuộng.

Sim số đẹp Viettel theo phong thủy

Sim số đẹp Viettel theo phong thủy là dòng sim có mức giá khá cao. Việc chọn cho mình sim số phù hợp với mệnh của mình không hề dễ, và số lượng sim phù hợp cũng rất ít. Do đó người sở hữu những sim này thường phải đầu tư một khoảng chi phí lớn mới có thể có trong tay chiếc sim này.

Việc chọn sim số đẹp Viettel theo phong thủy đòi hỏi người dùng cần có kiến thức về cung mệnh, cũng như thông thạo ý nghĩa các con số mới có thể có cái nhìn đúng nhất về một chiếc sim phong thủy gắn với bản mệnh của người sử dụng.

Sim số đẹp Viettel cung cấp những dòng sim số chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra khi sở hữu sim số đẹp, khách hàng có có cơ hội sở hữu những chương trình khuyến mãi đặc biệt từ phía nhà mạng.