Cách mua sim số đẹp tại Cần Thơ được giá rẻ

Cần Thơ một thành phố phồn hoa, nơi đây tập trung rất nhiêu doanh nhân thành đặt. Và tất yếu, nơi đây quy tụ lượng sim số đẹp vô cùng lớn. Simvang.com tự hào đã cung cấp phần đa lượng sim số đẹp tại Cần Thơ cho khách hàng tại đây.

Cần Thơ hội tụ sim số đẹp khủng

Với đặc điểm là thành phố phát triển, trực thuộc trung ương, Cần Thơ là môi trường kinh tế trẻ, năng động. Nơi đây thu hút lượng vốn đầu tư và các doanh nghiệp quy tụ đông đảo. Nhờ điều kiện cơ sở viễn thông tốt cùng tầng lớp giàu có quy tụ nhiều ở thành phố Cần Thơ nên sim số đẹp đã trở nên phổ biến ở đây.

sim-so-dep-can-tho

Đặc điểm sim số đẹp tại Cần Thơ

Qua khảo sát và thông kê chúng tôi có đưa ra đặc điểm sim số đẹp Cần Thơ:

Sim số đẹp tập trung ở mạng điên thoại Vinaphone là đa số ( 45%), còn lại là Viettel và Mobifone (50%). Lượng sim số Gmobile và VietNamobile là chiếm vô cùng ít (5%).

– Sim số đẹp 10 số lớn sim số 11 số.

– Khách hàng thường chọn sim theo tuổi và mệnh là phần đa.

– Đối tượng khách hàng chủ yếu mua sim số đẹp tại Cần Thơ là doanh nhân tư nhân. Ngoài ra, lượng cán bộ công chức cũng có nhưng không nhiều.

– Lượng mua sim cặp là không lớn.

Simvang.com – đại lý bán sim số đẹp Cần Thơ

Simvang.com tự hào là đại lý sim số đẹp lớn trên toàn quốc. Có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, hằng năm chúng tôi mua bán hàng triệu thuê bao các mạng nhà mạng khác nhau. Dịch vụ ngày càng nâng cao, chất lượng sim được cam kết để chúng tôi càng lớn mạnh và giữ vững niềm tin khách hàng hơn nữa.

Cách mua chọn sim tại Cần Thơ online

Cách 1: Bạn truy cập vào trang website: muabansimso.com.vn để chọn sim số đẹp mà mình mong muốn. Chúng tôi đưa ra cách chọn sim vô cùng đơn giản và tiện tích. Bạn có thể chọn theo năm sinh, theo mệnh, hợp nam, hợp nữ,… Sau đó, khách hàng đặt hàng hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên hệ.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến hotline để nhận sự tư vấn chi tiết. Mọi yêu cầu sẽ được nhân viên giải đáp nhanh chóng.

Simvang.com đại lý cung cấp sim số đẹp Cần Thơ. Nếu bạn đang ở Cần Thơ và muốn tìm sim số đẹp thì hãy nghĩ ngay đến mua bán sim số, giá rẻ bất ngờ, số đẹp mê li.

Mọi thông tin liên hệ:

Website: simvang.com

Địa chỉ: 94 Bình Giã – Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố HCM.

SĐT: 0909 234 234 – 0919 234 234