Thu mua sim số đẹp và sim Vip giá cao nhất thị trường

Ngày nay, việc sử dụng hai, ba số điện thoại không còn là chuyện hiếm. Vậy nên, vì lý do nào đó bạn muốn bán đi chiếc sim thì có thể liên hệ với địa chỉ thu mua sim số đẹp giá cao của chúng tôi theo số LH: 0979.998899 để nhanh chóng định giá và bán sim số đẹp của bạn.

Nơi thu mua sim số đẹp uy tín giá cao

Bạn là người kinh doanh, việc sử dụng hai hoặc ba số điện thoại là điều bình thường. Nếu không có nhu cầu dùng nó nữa, hoặc tuổi bạn không hợp thì có thể bán lại sim so dep. Bạn biết đấy, thị trường sim số đẹp đang rất sôi động trong những tháng đầu năm, vậy nên đây là thời điểm tốt nhất để bạn bán đi chiếc sim mà mình chưa ưng ý lắm để thể chuyển sang số sim mới phù hợp với bạn.


thu-mua-sim-so-dep

Dịch vụ thu mua sim tại Tphcm – Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng mạng lưới các cửa hàng dày đặc và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Trung tâm thu mua sim số đẹp tại TpHCM – Hà Nội chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chỉ cần bạn có nhu cầu bán sim, thì dù ở bất cứ đâu chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình để bạn có thể bán được sim với giá cao nhất.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm về giá cả và thanh toán. Nếu bạn ở gần cửa hàng của chúng tôi thì hãy bớt chút thời gian ghé qua, chúng tôi sẽ thu mua và thanh toán trực tiếp. Còn nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ đặt trước tiền cọc và thanh toán nốt phần còn lại khi sim được giao dịch hoàn chỉnh.

Đặc biệt, nếu bạn bán sim và muốn mua số điện thoại đẹp hơn, thì hãy đến với địa chỉ thu mua sim số đẹp Hà Nội – TpHCM , bạn sẽ được đáp ứng một lúc hai nhu cầu. Không những bán được sim với giá cao, mà còn có hẳn một kho sim số đẹp cho bạn lựa chọn.

Bạn biết vì sao chúng tôi lại thu mua sim số đẹp không? Đơn giản vì có những số điện thoại đẹp, sim VIP nhưng không hợp tuổi làm ăn, bạn có thể bán cho người nào đó hợp tuổi với nó hơn. Có thể số điện thoại này làm bạn cảm thấy xui, nhưng với người khác nó lại mang đến tài lộc. Vậy nên hãy trao đi để nhận lại, nếu cảm thấy thuê bao của mình không hợp với số mạng, hãy đến với cũng tôi để bán nó đi và mua lại số đẹp hơn.

Bạn là một người sành chơi sim, vậy nên số điện thoại mà bạn đang dùng có thể đẹp nhưng chưa đáp ứng đủ yêu cầu. Vậy nên, bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để bán lại chiếc sim của mình thì hãy đến với chúng tôi, thu mua sim VIP giá cao luôn chào đón những khách hàng như bạn. Với tôn chỉ “khách hàng là thượng đế” nhất định bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà thu mua sim số đẹp giá cao chúng tôi mang lại.

Thông tin dịch vụ thu mua sim số đẹp:
Hotline: 0979.99.88.99
Địa chỉ: 94 Bình Giã. P.13. Q. Tân Bình. Tphcm
Giang Văn Minh. Q. Ba Đình. Hà Nội
Uy tín – Nhanh gọn – Tiện lợi